Dưới đây là một số mẹo thiết kế biển quảng cáo TỐT nhất

Bảng quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm

Chi phí quảng cáo bảng quảng cáo thường được tính RA SAO

Dưới đây là một số mẹo thiết kế biển quảng cáo TỐT nhất

Ngoài việc sử dụng các phương tiện, quảng cáo trả phí thì các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo như một kênh truyền thông cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý còn thể hiện được sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Xem sản phẩm : https://quangcao3m.com/tin-tuc

Vậy trước khi lựa chọn lắp đặt và thi công biển quảng cáo cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây!

Chọn loại biển quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại biển phù hợp. Biển quảng cáo thường được sử dụng cho mục đích tiếp thị hoặc hướng dẫn du khách. Chúng có thể được nhìn thấy trên các mái nhà, tường và mái hiên, đứng một mình trên các tòa nhà, treo làm biểu ngữ, và thậm chí được hiển thị trên các bên của xe khách và xe tải. Bảng hiệu trong nhà thường được treo trên trần nhà hoặc gắn trên tường, chúng thường được tạo ra để sử dụng trong khu vực lễ tân hoặc hướng dẫn khách đến thăm. Bảng hiệu quảng cáo cũng thường được thiết kế để sử dụng cho các cuộc triển lãm.

chọn chất liệu làm biển quảng cáo

Chia làm 2 phần: phần đáy biển và phần nội dung của biển hiệu:
Biển hiệu thông thường được làm từ các chất liệu như alu, tôn, mica, inox, đồng, sequin …
Chữ trên biển có thể làm bằng các chất liệu như hộp đựng chữ mặt mica, biển chữ alu, chữ inox. thép, hoặc bằng đồng, bằng fomex … hoặc bằng vải bạt.
Chất liệu làm nên một bảng hiệu phải phù hợp với tiêu chí và nội dung mà khách hàng đưa ra, mang lại hiệu quả tốt và phù hợp với sản phẩm mà khách hàng muốn quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm của chính mình.

Xem sản phẩm được ưa chuộng : https://quangcao3m.com/

 Do đó, với sự đa dạng của các chất liệu làm bảng hiệu, khách hàng cũng có thể căn cứ vào đó để so sánh về độ bền của chất liệu và đưa ra quyết định chọn chất liệu nào phù hợp với bảng hiệu mà mình muốn làm.

Kích thước và vị trí đặt biển quảng cáo

Kích thước của biển quảng cáo phải theo quy định của pháp luật, tuy nhiên bạn cũng nên dựa vào mặt bằng thực tế để lựa chọn kích thước phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn trong nhà hay ngoài trời mà thiết kế biển quảng cáo sẽ phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *