Cách bắt đầu học tiếng Nhật với tadoku

Tadoku khuyên mọi người nên bắt đầu với những cuốn sách cực kỳ dễ hiểu, vừa thú vị vừa nhiều thông tin. Chúng đi kèm với nhiều hình ảnh và ghi âm nên bạn không cần phải có tiếng Nhật ngay từ đầu. Bạn sẽ thích chúng đến mức bạn sẽ muốn đọc thêm. Dần dần, việc đọc văn bản trở nên thú vị và tiếng Nhật của bạn ngày càng tốt hơn cả về đọc và nói.

Giới thiệu: https://nhasachdaruma.com/

Bắt đầu từ đầu.

  1. Chọn những cuốn sách dễ hiểu mà bạn có thể thưởng thức mà không cần dịch. Nhìn vào các hình ảnh một cách cẩn thận. Chúng sẽ giúp bạn hiểu và khiến bạn muốn đọc nhiều hơn.

Không sử dụng từ điển

Việc tra cứu những từ chưa biết trong từ điển sẽ khiến bạn chậm lại và giết chết niềm vui khi đọc. Thay vào đó, hãy để những bức tranh kể câu chuyện và tiếp tục đọc.

Nhận xét từ các học viên tadoku

Dưới đây là một số quan điểm của các học sinh đã đọc tadoku trong hơn 6 tháng. Nhiều người nhận thấy việc đọc tiếng Nhật vô cùng khó khăn vì hệ thống chữ viết ba bộ riêng biệt, nhưng trình đọc tadoku đã làm cho nó ngày càng dễ dàng hơn.

Tôi sợ những bài viết của Nhật Bản và tôi cố gắng không nhìn vào chúng. Nhưng bây giờ tôi thậm chí có thể đọc những cuốn sách khó như cấp độ 4. Tôi đã học được nhiều từ phức tạp và kanji chỉ đơn giản là thưởng thức sách. Tôi đã từng mua nhầm thực phẩm trong siêu thị vì tôi không thể đọc được nhưng điều đó không xảy ra nữa.

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Bản

Khi mọi việc trở nên khó khăn, hãy bỏ cuốn sách và chọn cuốn sách khác.

Mọi việc trở nên khó khăn khi cuốn sách không phù hợp với trình độ của bạn hoặc sở thích của bạn. Đơn giản chỉ cần ném cuốn sách đi và bắt đầu đọc thứ khác.

Người đọc được xếp loại của Nhật Bản có thể thực hiện theo bốn quy tắc rất dễ dàng. Đó là Nihongo Yomu Yomu Bunko – được xuất bản bởi ASK, Nihongo Tadoku Books do Taishukan xuất bản và Tadoku Bunko do Tadoku Supporters xuất bản. Tất cả người đọc đều đi kèm với các dấu hiệu phát âm của Kanji, hoặc furigana, được in cùng với mỗi chữ Kanji.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *