Một số mẹo thiết kế biển quảng cáo kỹ thuật số

Một số mẹo thiết kế biển quảng cáo kỹ thuật số

Chia sẻ mẹo thiết kế biển quảng cáo đúng cách

Cách thiết kế Biển quảng cáo kỹ thuật số cho ngành công nghiệp 

Biển quảng cáo tiếp tục là một thành phần chính của quảng cáo ngày nay cho tất cả các loại hình công ty và tổ chức. Chúng được sử dụng như một công cụ để kết nối với khách hàng tiềm năng mới hàng ngày, vào tất cả các giờ trong ngày.

Xem sản phẩm : https://quangcao3m.com/tin-tuc

Người tiêu dùng đi cùng các tuyến đường để đi làm mỗi ngày tạo thêm chiều sâu cho chiến dịch quảng cáo bảng quảng cáo. Biển quảng cáo kỹ thuật số đã làm cho ngành công nghiệp quảng cáo biển quảng cáo hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho các nhà quảng cáo, những người cần thay đổi thông điệp của họ thường xuyên hơn.

Mặc dù rất giống nhau, có những khác biệt trong thiết kế cho kỹ thuật số trái ngược với các bảng quảng cáo tĩnh truyền thống. Với ý nghĩ đó, đây là các hướng dẫn được đề xuất để thiết kế một bảng quảng cáo kỹ thuật số:

Sự đơn giản là chìa khóa để tạo ra thiết kế ngoại thất tuyệt vời

Mục đích chính của bảng quảng cáo là chức năng. Tạo ra một thiết kế bảng quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả chủ yếu là làm cho nó đọc được. Ngay cả thiết kế tốt nhất cũng vô giá trị nếu nó không thể đọc được từ xa. Chỉ sau khi tính dễ đọc đã được nắm vững thì khả năng sáng tạo mới có thể theo đuổi.

Làm cho văn bản lớn

Các thiết kế ngoài trời nên đơn giản, rõ ràng và dễ đọc. Bản tin kỹ thuật số phải dễ đọc cách xa 500 feet.

Bám sát vào một thông điệp hoặc ý tưởng. Chìa khóa để có hiệu quả ngoài trời là sự ngắn gọn . Bởi vì khán giả của bạn là thiết bị di động, bạn phải quyết định điều gì quan trọng nhất và đưa điều đó lên bảng của bạn.

Sử dụng phông chữ đậm, không có chân

Luôn sử dụng kiểu chữ lớn, dễ đọc. Ở độ cao 500 feet, các đường mỏng mờ dần hoặc đứt quãng về mặt quang học. Tránh các phông chữ trang trí, nghiêng hoặc serif. Theo nguyên tắc chung, phông chữ sans serif viết hoa và viết thường mang lại khả năng đọc tốt nhất. Khi thiết kế cho ngoài trời kỹ thuật số, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thêm một nét sẫm màu mỏng xung quanh văn bản để tách nó khỏi nền.

Xem sản phẩm được ưa chuộng : https://quangcao3m.com/

Bám sát vào một tin nhắn hoặc ý tưởng

Đơn giản hóa mọi thứ. Không trình bày một thông điệp phức tạp hoặc nhiều hình ảnh. Có một điều mà bạn muốn khán giả của mình làm hoặc công nhận. Phương tiện truyền thông ngoài trời tốt nhất làm giảm một thông điệp phức tạp đến các yếu tố thiết yếu của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *