Hướng dẫn đặt biển quảng cáo gây nên chú ý 

Hướng dẫn đặt biển quảng cáo gây nên chú ý 

Cách đặt bảng hiệu giúp thu hút khách hàng

Bạn luôn hỏi tại sao quảng cáo ngoài trời hấp dẫn doanh nghiệp?

Hiện nay, nó vẫn là kênh truyền thông hiệu quả nhất trong quảng cáo ngoài trời bởi những ưu điểm không thể phủ nhận của nó.

Xem thêm : https://quangcao3m.com/danh-muc/hop-den

Mới chỉ khoảng 5 đến 10 năm trước cho tới nay, mặc dù đã có rất nhiều loại hình quảng cáo như đồ nội thất đường phố hoặc các phương tiện giao thông nhưng biển bảng quảng cáo ngoài trời vẫn giữ được vị trí hàng đầu và chưa bao giờ hết nóng bức.

The reasons are below Advertising Tuong Minh Sẽ làm rõ tại sao hình thức quảng cáo ngoài trời lại có sức hút với các doanh nghiệp

Tìm hiểu quảng cáo ngoài trời là gì?

Trong quá khứ, quảng cáo ngoài trời được định nghĩa đơn giản là “Quảng cáo trong nhà”, chỉ là những phương thức quảng cáo xuất hiện trên đường phố.

Đặc biệt là trên các tuyến đường cao tốc đông đúc người qua lại.

Nhưng theo sự phát triển của thời đại, quảng cáo ngoài trời ngày nay cũng bao gồm nhiều hình thức quảng cáo trong nhà “Quảng cáo trong nhà”, nhưng vẫn được xếp vào kênh quảng cáo ngoài trời.

Thuật ngữ quảng cáo ngoài trời đã thay đổi từ “Quảng cáo ngoài trời” thành “Quảng cáo ngoài nhà” (viết tắt là OOH) nhằm nhấn mạnh bản chất của quảng cáo ngoài trời hiện ra trước mắt người tiêu dùng. môi trường bên ngoài ngôi nhà.

Có thể thấy OOH xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, ở đâu cũng có thể thấy quảng cáo ngoài trời, ví dụ như trên đường phố đông đúc, trên các phương tiện giao thông công cộng, ở những vị trí đông người như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học.

Các loại quảng cáo ngoài trời

Tùy theo tính chất của sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo, khách hàng có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp theo bốn loại cơ bản:

“Biển quảng cáo” là loại quảng cáo có tầm cao, phù hợp với quảng cáo vật liệu, hàng công nghiệp, xây dựng, bưu chính viễn thông hoặc các sản phẩm tiêu dùng lâu dài như tivi, tủ lạnh, ô tô…

Mời xem sản phẩm :https://quangcao3m.com/danh-muc/bang-hieu

Khả năng ảnh hưởng đến mọi đối tượng đến công chúng

Được đặt ở những vị trí có lưu lượng người qua lại cao, dễ nhìn nên biển / bảng quảng cáo ngoài trời chỉ cần “đứng” một chỗ là người qua đường sẽ nhìn thấy.

Nội dung quảng cáo được đặt trên một bảng quảng cáo lớn sẽ thu hút mọi ánh nhìn và tác động đến mọi người tham gia giao thông.

Từ những người lao động đến những người có thu nhập cao không có thời gian xem quảng cáo trên TV, báo chí hay cả những em học sinh chưa có điện thoại thông minh để sử dụng Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *