Bạt che thường có chất liệu gì

Mái hiên văn phòng phẩm được thiết kế ntn

Bạt che thường có chất liệu gì

Mái hiên còn có các tính năng tuyệt vời gì trong xây dựng

Mái hiên có thể giúp bảo vệ đồ đạc trong sân và sàn nhà khỏi ánh nắng mặt trời và thời tiết. Có một số loại mái hiên khác nhau và mỗi loại có những ưu điểm khác nhau.

Xem sản phẩm : Bạt che nắng mưa

Mái hiên văn phòng phẩm

Mái hiên văn phòng phẩm được gắn cố định vào tường. Chúng thường được xây dựng trên một khung hàn và không có nghĩa là di chuyển. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự bổ sung lâu dài cho ngôi nhà của mình, đây là một lựa chọn tốt. Chúng cứng cáp và rất bền và có khả năng bảo vệ trước thời tiết. Tuy nhiên, chúng cần được bảo dưỡng nhiều hơn vì thời tiết có thể làm rỉ sét và làm hỏng chúng. Chúng cũng không thể được di chuyển hoặc định hướng khác nhau.

Mái hiên có thể thu vào

Mái hiên có thể thu vào cũng gắn vào ngôi nhà của bạn, nhưng chúng có thể mở ra hoặc thu vào để cung cấp các mức độ che phủ khác nhau. Nhiều mái hiên có thể thu vào mở bằng điều khiển cơ giới trong khi những mái hiên khác được mở bằng tay quay. Chúng tuyệt vời vì chúng có thể được thu lại trong thời tiết xấu để tránh hư hỏng và khung ít yêu cầu bảo trì hơn so với mái hiên cố định. Tuy nhiên, chúng không chịu được thời tiết xấu và có thể đắt hơn mái hiên cố định.

Các loại bìa

Bạt che thường có chất liệu polyester hoặc cotton. Vỏ bọc polyester được thiết kế để chống chọi tốt hơn với thời tiết khắc nghiệt và chúng cũng chặn tia UV để bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Chúng thoáng khí và dễ bảo trì. Bìa bông là một lựa chọn truyền thống hơn và chúng rất chắc chắn, bền và chống nước. Hầu hết các loại vỏ cotton đều cần giặt máy.

Xem sản phẩm được ưa chuộng : Bạt che nắng tự cuốn

Các tính năng khác

Ngoài việc có động cơ, một số mái hiên còn có các tính năng tuyệt vời khác. Nhiều loại có cảm biến gió, mưa và nắng có thể tự động thu lại mái hiên khi thời tiết xấu. Thật tiện lợi vì bạn không phải vội vã ra ngoài để thu lại mái hiên khi có mưa bão và nó cũng giúp bảo vệ mái hiên khỏi thời tiết khó chịu.

Lắp đặt mái hiên tại nhà của bạn khá đơn giản và có thể cho phép bạn tận dụng nhiều không gian ngoài trời hơn và cũng có thể chắn nắng để không làm phai màu đồ đạc và sàn ngoài trời của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *