https://starh2.com/dich-vu-seo-tphcm/

Hướng dẫn Kinh doanh về Dịch vụ SEO

Hướng dẫn Kinh doanh về Dịch vụ SEO

Việc thu thập thông tin và đưa ra quyết định chỉ tập trung vào một hành động duy nhất: Tìm kiếm trên Google.

Do sự thúc đẩy của người mua tham khảo các công cụ tìm kiếm để đưa ra quyết định mua hàng, các doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hơn vào Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) để xuất hiện trong số các kết quả hàng đầu cho các cụm từ tìm kiếm mục tiêu. Khảo sát của chúng tôi với 500 doanh nghiệp và 305 doanh nghiệp nhỏ cho thấy 47% doanh nghiệp và 52% doanh nghiệp nhỏ đầu tư vào SEO.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty SEO cung cấp các dịch vụ bạn cần và phù hợp với ngân sách của bạn là rất khó, theo các cuộc phỏng vấn với 150 khách hàng của các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số và SEO được liệt kê trên Clutch. Gần 1/5 (19%) cho biết họ đã có trải nghiệm tiêu cực với một công ty SEO trước khi tìm được nhà cung cấp dịch vụ SEO phù hợp.

Sử dụng thông tin chi tiết từ hàng nghìn bài đánh giá về các công ty SEO trên Clutch, chúng tôi giúp bạn chọn dịch vụ SEO và loại nhà cung cấp phù hợp nhất cho công ty của bạn, dựa trên nhu cầu SEO của bạn (tại chỗ, ngoại vi và / hoặc tiếp thị kỹ thuật số) và hạn chế ngân sách .

Chi phí Dịch vụ SEO theo Quy mô & Độ phức tạp của Dự án

Các chi phí dịch vụ SEO phụ thuộc vào sự phức tạp của một chiến dịch: số lượng các trang trên một trang web, các nỗ lực SEO hiện có, và cấu trúc trang web.

Dan Golden, Chủ tịch của Be Found Online , một công ty SEO có trụ sở tại Chicago, cho biết công ty của ông xác định giá dịch vụ SEO theo các yếu tố phức tạp của dự án.

💻🖥📱 Chúng tôi doanh nghiệp StarH2, Mời bạn click tại vào đây 👉👉 Dịch vụ seo tại thành phố Hồ Chí Minh để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ SEO cấp đại lý Cải thiện khả năng hiển thị tại địa phương & toàn quốc

Chi phí Hàng tháng Ước tính : $ 1,000- $ 3,000 cho SEO địa phương cạnh tranh; $ 3.000- $ 10.000 cho SEO địa phương và quốc gia cạnh tranh.

Dịch vụ SEO cấp đại lý là tốt nhất cho các tổ chức muốn xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm ở cả địa phương và quốc gia. Chi phí của dịch vụ SEO ở cấp độ này được chia thành hai phạm vi chính theo độ cạnh tranh của từ khóa, quy mô thị trường và quy mô trang web.

Xếp hạng Địa phương Cấp cao & SEO Quốc gia Khoảng $ 3,000-10,000 / tháng

Các dịch vụ SEO cấp đại lý ở phạm vi từ $ 3.000 đến $ 10.000 mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có các trang web khối lượng lớn hoạt động trong các thị trường cạnh tranh và lớn hoặc muốn xếp hạng cho các tìm kiếm trên toàn quốc.

Các dịch vụ SEO trong phạm vi này cung cấp:

    • Khả năng hiển thị tốt hơn cho các tìm kiếm trên toàn quốc

 

    • Xếp hạng địa phương cấp cao cho các điều khoản cạnh tranh vừa phải

 

  • Xếp hạng trang một cho các tìm kiếm địa phương có tính cạnh tranh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *